LIÊN HỆ MUA HÀNG
TÊN TRỘM CẠY CỬA CUỐN ĐỂ ĐỘT NHẬP NHÀ DÂN

TÊN TRỘM CẠY CỬA CUỐN ĐỂ ĐỘT NHẬP NHÀ DÂN

Hiện nay cửa cuốn ngày càng trở nên phổ biến bởi vì tính an toàn cũng như bền bỉ của nó khiến người tiêu dùng an tâm sử dụng để phòng tránh trộm cắp.

Hiện nay cửa cuốn  ngày càng trở nên phổ biến bởi vì tính an toàn cũng như bền bỉ của nó khiến người tiêu dùng an tâm sử dụng để phòng tránh trộm cắp.

       Tuy nhiên, việc thị trường tràn lan các loại cửa cuốn giá rẻ nhưng lại không có xuất xứ rõ ràng khiến nhiều người mua lầm hàng dỏm, điều này làm những tên trộm càng dễ dàng xâm nhập hơn. Với những loại cửa cuốn chất lượng kém, tên trộm chỉ cần vài dụng cụ như gạch và đinh sắt để làm đòn bẩy thì cửa sẽ bị phá chỉ trong chốc lát. Bởi những loại cửa này được làm từ những nguyên vật liệu không chắc chắn, dễ bị phá hỏng và hư hại.
 

      Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng cửa cuốn chính hãng, có tính bền bỉ và chắc chắn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa cuốn giá rẻ  từ các thị trường uy tín như Đức và Đài Loan. Như cửa cuốn Vamidoor của Đức là loại của cuốn luôn đi đầu về chất lượng và được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5