LIÊN HỆ MUA HÀNG
SỬ DỤNG CỬA CUỐN GIÁ RẺ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

SỬ DỤNG CỬA CUỐN GIÁ RẺ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với các mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi “Sử dụng cửa cuốn giá rẻ có an toàn không ?”

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với các mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi “Sử dụng cửa cuốn giá rẻ có an toàn không ?”

      Cửa cuốn được xem là một tấm trường thành giúp che chắn và bảo vệ mọi thứ bên trong ngôi nhà. Nhưng trên thực tế thì thì cửa cuốn giá rẻ với dây chuyền sản xuất kém hiện đại làm tăng nguy cơ mất an toàn là một hiện tượng đáng báo động.

Nguyên nhân mã cửa cuốn bị đánh cắp:

      Thông tin của những vụ việc đánh cắp mã cửa cuốn để thực hiện các hành vi trộm cắp đã làm tốn biết bao nhiêu giấy mực của phóng viên. Vậy làm sao kẻ trộm có thể đánh cắp được mã cửa cuốn.

      Để thực hiện hành vi trộm cắp thì những tên trộm đã tìm kiếm và chọn mua một loại máy dò mã cửa cuốn chuyên nghiệp, công nghệ cao được rao bán công khai trên mạng Internet, chiếc máy này có công dụng phá sóng và đánh cắp mã cửa cuốn.

      Để đánh cắp mã cửa cuốn  kẻ trộm thực hiện bằng cách sau : Kẻ trộm chờ thời cơ chủ nhân của căn nhà sử dụng remote để đóng hoặc mở cửa thì sẽ đứng cách đó khoảng 5 mét và bật chiếc máy dò mã cửa cuốn để dò tần số. Chỉ trong tích tắc, thiết bị đã có thể dò mã thành công.

Cách phòng tránh, đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa cuốn :

      Khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro kẻ trộm đột nhập. Vậy có cách nào có thể làm giảm rủi ro xuống mức thấp nhất không ?

      Việc đầu tiên bạn cần làm là chọn lựa cho mình một nơi cung cấp cửa cuốn uy tín. Sau đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các loại cửa cuốn và lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp với mình nhất.

      Bạn nên chọn cho mình một loại cửa cuốn tích hợp công nghệ cao, có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Sản phẩm cửa cuốn được tích hợp công nghệ Ausmatic Rolling Code – công nghệ này có khả năng tự động tạo ra hàng tỷ mã nhảy trong mỗi lần sử dụng giúp giảm nguy cơ bị đánh cắp mã cửa cuốn.

      Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn đồng bộ các thiết bị linh kiện vì điều này góp phần tăng khả năng chống trộm cho bạn.

      Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp từ bài viết này, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “Sử dụng cửa cuốn giá rẻ có an toàn không ?”. Chúc bạn lựa chọn được một loại cửa cuốn giá rẻ  hợp với nhu cầu sử dụng, túi tiền cũng như là mức độ bảo đảm an toàn cho gia đình mình.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5