LIÊN HỆ MUA HÀNG
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN CN ÚC

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN CN ÚC

Vamidoor gửi tới quý khách hàng một số thông tin và lưu ý về: - Cửa cuốn nhôm là gì? - Cách sử dụng cửa cuốn nhôm? - Ưu nhược điểm nổi bật của cửa cuốn nhôm ? - Liên hệ mua cửa cuốn nhôm ở đâu? - Tại sao lại lựa chọn nhà cung cấp Vamidoor ?

Vamidoor gửi tới quý khách hàng một số thông tin và lưu ý về:

– Cửa cuốn tấm liền CN Úc hay còn gọi là Cửa cuốn công nghệ Úc là gì?
– Cách sử dụng cửa cuốn công nghệ Úc?
– Ưu nhược điểm nổi bật của cửa cuốn công nghệ Úc?
– Liên hệ mua cửa cuốn công nghệ Úc ở đâu?
– Tại sao lại lựa chọn nhà cung cấp Vamidoor?
Cửa cuốn công nghệ Úc sử dụng vật liệu thép tấm liền cao cấp nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ Úc. Cửa cuốn công nghệ Úc siêu nhanh, siêu an toàn bằng công nghệ Austmatic.  Công ty vamidoor cung cấp bảo hành dài hạn cửa cuốn công nghệ Úc cao cấp, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức ứng dụng trong công trình xây dựng biệt thự, nhà phố…

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng cửa cuốn nhôm, cửa cuốn Úc:

1. Cửa cuốn nhôm, cửa cuốn Úc: phù hợp với mọi công trình từ công nghiệp, dân dụng như: nhà ở gia đình, gara ôtô, cửa hàng, siêu thị, kiốt, nhà kho, nhà xưởng…

2. Cửa cuốn nhôm, cửa cuốn Úc: được thiết kế đặc biệt, động cơ được che dấu bên trong hệ trục cuốn, nên chiếm rất it không gian, không ảnh hưởng tới kiến trúc và tính thẩm mỹ của công trình.

3Cửa cuốn nhôm, cửa cuốn Úc: vận hành nhờ động cơ đặt bên trong hệ trục cuốn với tốc độ chuyển động nhanh gấp 5 lần cửa cuốn truyền thống Cửa cuốn nhôm còn có thể mở được bằng tay khi mất điện nhờ các lò xo trợ lực bên trong hệ trục cuốn.

4Cửa cuốn nhôm, công nghệ Úc: được làm bằng Thép Hợp Kim. Thép Clean Colorbond có độ bền trên 20 năm, chống bám bụi, chống trầy xước, đa dạng về mầu sắc nên rất phù hợp với nhu cầu trang trí và bảo vệ cho công trình.

5Trong trường hợp mất điện chỉ cần rút chốt hãm bộ ly hợp của động cơ là có thể mở cửa bằng tay nhẹ nhàng. Trong khi các loại cửa khác khi mất điện phải kéo dây xích bằng tay để mở cửa (rất mất thời gian và khó thao tác)

6Cửa cuốn nhôm: áp dụng công nghệ úc là cửa cuốn duy nhất được thiết kế với tính mở để có thể dễ dàng lắp đặt thêm các trang thiết bị cần thiết như chống trộm, chống cháy…để bảo vệ ngôi nhà

7. Cửa cuốn nhôm: áp dụng công nghệ cửa cuốn úc  là loại cửa Tấm Liền. Các loại cửa thông thường được làm từ các nan ghép, khi vận hành, ở chỗ ghép nối giữa các nan sẽ ma sát với nhau gây ra tiếng ồn. cửa cuốn tấm liền có kết cấu thân cánh cửa bằng tấm thép liền tạo sóng nên không phát sinh ma sát. Đặc biệt hệ puli trục cuốn bằng nhựa composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên thành cửa sẽ làm cho cửa vận hành nhẹ nhàng mà tuổi thọ lại cao.

8Sử dụng cửa cuốn nhôm công nghệ úc sẽ không còn phải lo lắng về an ninh cho ngôi nhà của mình bởi cửa được thiết kế với tính năng chống dò tần số mở cửa bằng công nghệ “Advance Rolling Code”.

9. Cửa cuốn công nghệ Úc: là cửa cuốn duy nhất được thiết kế chức năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

10. Cửa cuốn Úc bảo hành 24 tháng

11. Cửa cuốn nhôm báo động khi có đột nhập từ bên ngoài

12Cửa cuốn công nghệ Úc: cho phép Quý vị sử dụng 10 điều khiển để mở một cửa.  cửa cuốn công nghệ úc cho phép một điều khiển từ xa cửa cuốn có thể cài đặt để mở được 3 cửa độc lập trong cùng một nhà.

Quý khách cần thông tin bảng báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0933 341 237

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin về cửa cuốn và nhà cung cấp cửa cuốn tại Vamidoor.vn

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5