LIÊN HỆ MUA HÀNG
MÙA MƯA BÃO CHỌN MUA CỬA CUỐN NHƯ THẾ NÀO?

MÙA MƯA BÃO CHỌN MUA CỬA CUỐN NHƯ THẾ NÀO?

  Diễn biết thời tiết bất thường vài năm trở lại đây, nhất là hiện tượng mùa mưa bão đến sớm, cường độ mạnh gây thiệt hại lớn về người và cửa đã “cảnh tỉnh” tới các hộ gia đình về chọn mua cửa cuốn vững chắc, an toàn. Hãy cùng Vamidoor  tham khảo kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn khi mùa mưa bão đã đến gần.

  Diễn biết thời tiết bất thường vài năm trở lại đây, nhất là hiện tượng mùa mưa bão đến sớm, cường độ mạnh gây thiệt hại lớn về người và cửa đã “cảnh tỉnh” tới các hộ gia đình về chọn mua cửa cuốn vững chắc, an toàn. Hãy cùng Vamidoor  tham khảo kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn khi mùa mưa bão đã đến gần.

       Trên thị trường hiện có rất nhiều loại cửa cuốn, bởi vậy sẽ đáp ứng được tốt hơn nhu cầu chọn mua cửa cuốn bảo vệ của gia đình bạn. Tuy nhiên, đừng vội đến ngay địa chỉ bán cửa cuốn bởi trước đó, bạn cần xác định rõ 1 số thông tin:

1. Có nhất thiết phải lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống bão cho gia đình?

       Hãy xem xét vị trí nhà ở của bạn và cả đặc thù thời tiết khu vực đó trước khi mua cửa cuốn

       Nếu là nhà ở trong ngõ hẹp, có nhiều ngôi nhà được xây dựng san sát nhau thì sẽ làm gián đoán đường đi, giảm sút cường độ của gió bão nên không chịu nhiều ảnh hưởng. Cửa cuốn nhà ở chỉ cần nan cửa dày dặn, kín khít để nan cửa không bị bật khỏi đường ray, cong vênh, biến dạng và nước mưa không hắt vào nhà.

Tùy vào vị trí và khu vực địa lý nơi nhà ở mà có những lựa chọn cửa cuốn khác nhau

       Còn nếu là nhà phố có mặt tiền rộng, nhiều cây xanh trước nhà, không những vậy cửa nhà lại nằm ở hướng đón gió thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường khi mưa bão xảy ra, nhất là ở những khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng vùng ven biển, miền trung… Bởi vậy, bạn có thể tham khảo phương án lắp đặt cửa cuốn chống bão với nhiều ưu điểm vượt trội như vật liệu cửa siêu bền, đảm bảo độ vững chắc, cách âm, cách nhiệt; có thêm khóa chống bão được lắp dưới thanh đáy giúp cố định thân cửa, kiên cường trước lực tác động của gió giật mạnh.

2. Thời điểm lắp đặt cửa cuốn

       Vì cửa cuốn là mặt hàng “may đo”, chủ nhà cần đặt hàng trước để thợ cửa cuốn đến nhà đo đạc một bộ cửa vừa vặn cho gia đình nên sẽ phải mất thêm 1 tuần để kịp sản xuất, giao hàng và lắp đặt tại nhà.

       Nếu muốn lắp đặt cửa cuốn bảo vệ cho nhà ở trong mùa mưa bão, cần chọn mua và đặt hàng sớm, đừng để khi mưa bão xuất hiện mới ngược xuôi tìm đại lý bán cửa cuốn. Thời điểm thích hợp nhất là trước tháng 7 âm lịch, đã từ lâu được cảnh báo là lúc có nhiều cơn bão xuất hiện liên tiếp, cường độ gió giật mạnh gây ngập úng, tốc mái, bật tung hệ thống cửa bảo vệ của rất nhiều hộ gia đình nếu như không chú trọng công tác phòng ngừa mưa bão ngay từ sớm.

3. Chọn mua cửa cuốn Vamidoor  – bảo vệ an toàn cho nhà ở

       Tiêu chí giá thành khi chọn mua cửa cuốn là rất quan trọng, tuy nhiên bảo vệ tính mạng con người và tài sản nhà ở còn quan trọng hơn, bởi vậy bạn cũng cần cân nhắc cả tiêu chí an toàn chi chọn mua cửa cuốn.

       Thương hiệucửa cuốn vamidoor  với nhiều dòng sản phẩm như cửa cuốn chống bão, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn trượt trần cho gara ô tô, cửa cuốn hiện đại cho nhà phố… hiện đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất trên thị trường.

       Nếu nhà ở của bạn nằm ở khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão, hay đã từng phải khắc phục hậu quả nặng nề do lốc xoáy, mưa to và gió giật mạnh thì việc lắp đặt cửa cuốn chống bão Vamidoorlà điều nên làm.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5