LIÊN HỆ MUA HÀNG
LỰA CHỌN CỬA CUỐN HỢP PHONG THỦY

LỰA CHỌN CỬA CUỐN HỢP PHONG THỦY

     Phong thủy luôn là một vấn đề được quan tâm đối với phương Đông và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cách sắp xếp và bố trí các vật trong nhà đều được tính toán cẩn thẩn kể cả đối với cửa cuốn.

     Phong thủy luôn là một vấn đề được quan tâm đối với phương Đông và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Cách sắp xếp và bố trí các vật trong nhà đều được tính toán cẩn thẩn kể cả đối với cửa cuốn.

     Người xưa quan niệm rằng mọi người đều có một số mệnh và mọi thứ xung quanh nếu được sắp xếp đúng vị trí thì đem lại may mắn, tiền tài cũng như tổ ấm của chủ nhân nó.

     Vì vậy trước lắp đặtcửa cuốncũng vô cùng quan trọng. Trên thực tế thì cửa cuốn có chức năng bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn như một người bảo vệ trung thành, đáng tin cậy khi chủ vắng nhà.

     Còn về mặt phong thủy thì cửa cuốn giúp mang đến sự may mắn, tiền tài cũng như giữ vững tổ ấm gia đình của bạn. Nên bạn cần lắp đặt cửa cuốn phù hợp với phong thủy cho căn nhà.

Lựa chọn hướng cửa cuốn

     Ngôi nhà là nơi sinh sống của mọi thành viên trong gia đình, là nơi diễn ra mọi hoạt động của gia đình và là chốn bình an của mỗi thành viên sau ngày dài hoạt động mệt mỏi, làm việc vất vả.

     Người Việt Nam luôn xem trọng ngôi nhà, chính vì vậy mà mỗi thứ trong nhà đều được lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ. Không ngoại lệ, cửa cuốn cũng được lựa chọn rất tỉ mỉ.

     Không chỉ quan tâm, chú trọng đến hình thức, mẫu mã mà còn quan tâm đến việc chọn vị trí, hướng cho lắp đặt cửa cuốn.

     Để có một trí trí phong thủy tốt nhất cho cửa cuốn nhà bạn thì bạn cần phải tìm hiểu và phân tích các chi tiết, đặc điểm về địa thế, vị trí khu, cây cối, gia chủ ngôi nhà,… từ đó mới có thể lựa chọn lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy nhất.

Lựa chọn màu sắc

     Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có rất nhiều màu sắc nhờ vào sơn tĩnh điện. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cửa cuốn tùy thuộc vào nhu cầu của mình. 

     Bạn nên chọn màu sắc cửa cuốn  phù hợp với vận mệnh của gia chủ và phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Theo xu hướng hiện nay thì cửa cuốncó màu nhạt được ưa chuộng vì mang lại cảm giác không gian gian rộng rãi, thoáng mát.

Lựa chọn kích thước

     Kích thướccửa cuốn  không quá rộng, không quá cao hay thấp sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành tự động của cửa cuốn cũng như phong thủy của ngôi nhà.Bạn nên chọn cửa cuốncó kích thước, tỷ lệ phù hợp với tổng quan và gia chủ để tạo nên sự cân bằng, hài hòa. 

     Bạn nên nhờ một người có kiến thức về phong thủy giúp bạn tư vấn để chọn vị trí, kích thước và màu sắc cửa cuốn phù hợp với gia đình của bạn.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5