LIÊN HỆ MUA HÀNG
LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

        Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cửa cuốn cho gia đình mình. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể nào tránh những điều hư hỏng, vậy cần làm gì để tiết kiệm tối thiểu nhất chi phí sửa chữa cửa cuốn.

        Rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cửa cuốn cho gia đình mình. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể nào tránh những điều hư hỏng, vậy cần làm gì để tiết kiệm tối thiểu nhất chi phí sửa chữa cửa cuốn.

        Để đảo rằng không phải mất những khoản phí cho việc sửa chữa cửa cuốn thì quý khách hàng cần có một lựa chọn sáng suốt trong giai đoạn lựa chọn, sử dụng đúng cách và bảo dưỡng kĩ càng.

        Sau đây là những bí quyết sửa chữa của cuốn tiết kiệm nhất mà vamidoor.vn đã tìm hiểu được.

Sử dụng bộ sản phẩm cửa cuốn đồng bộ

        Khi lựa chọn mua cửa cuốn thì quý khách hàng cần chọn cho mình bộ sản phẩm cửa cuốn đồng bộ. Một bộ Cửa cuốn đầy đủ bao gồm các bộ phận sau:
–         Thân cửa
–         Ray
–         Mô-tơ
–         Hộp điều khiển
–         Tay điều khiển
–         Bộ lưu điện

        Khi sử dụng đồng bộ tất cả các bộ phận của cửa cuốn sẽ giúp các bộ phẩn được tích hợp tối ưu, hoạt động ăn khớp và hoạt động nhịp nhàng với nhau.

        Và khi sử dụng đồng bộ thì sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa các hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh và bảo vệ cửa cuốn thường xuyên

        Trong quá trình sử dụng cửa cuốn quý khách hàng cần chú ý đến những việc vệ sinh cửa cuốn. Tránh tình trạng bụi bám quá nhiều hay rỉ sét gây ảnh hưởng đến hoạt động của cửa.

        Quý khách hàng nên thường xuyên lau chùi các nan cửa, điều này không chỉ giúp làm sạch cửa, làm sạch không gian ngôi nhà của bạn mà còn giúp tăng tuổi thọ của cửa.

        Cửa cuốn cũng như các loại máy móc khác, trong quá trình sử dụng cần kiểm tra định kì để bảo trì bảo dưỡng. Việc kiểm tra cửa cuốn sẽ giúp quý khách hàng phát hiện kịp thời những lỗi để tránh những hỏng hóc nặng sau này.

Tham khảo giá trước khi sửa

        Trong quá trình sử dụng mà cửa cuốn xuất hiện các hiện tượng như tiếng kêu bất thường khi đóng/ mở, tốc độ đóng/ mở chậm, không điều khiển được tốc độ. Khi này quý khách hàng nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa.

        Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị “hớ” do không biết giá thì quý khách hàng nên tham khảo giá sửa chữa ở trên mạng. Sau khi nắm được tình hình thì hãy gọi thợ đến sửa chữa cửa cuốn.

Chọn nơi sửa chữa uy tín

        Nếu quý khách hàng mua sản phẩm chính hãng còn trong thời gian bảo hành thì hãy gọi đến công ty để được bảo hành, hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa khi hết thời gian bảo hành.

        Nếu không, quý khách hàng hãy chọn cho mình một nơi sữa chữa uy tín, đảm bảo rằng sẽ sửa chữa tận gốc mà giá cả thì phải chăng.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5