LIÊN HỆ MUA HÀNG
CỬA CUỐN MANG ĐẬM NÉT ĐẸP KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ

CỬA CUỐN MANG ĐẬM NÉT ĐẸP KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ

Ngày nay việc sở hữu cho mình một cửa cuốn chắc hẳn ai cũng thích. Càng thích hơn khi cửa cuốn của bạn được kết hợp một cách tinh tế. Giống sự kết hợp và hòa nguyện vào nhau. Nếu muốn làm sang trọng căn nhà của mình sao bạn không thử kết hợp chúng với nhiều thiết bị khác biết đâu đó là một ý tưởng tuyệt diệu không chừng.

 Ngày nay việc sở hữu cho mình mộtcửa cuốn  chắc hẳn ai cũng thích. Càng thích hơn khi cửa cuốn của bạn được kết hợp một cách tinh tế. Giống sự kết hợp và hòa nguyện vào nhau. Nếu muốn làm sang trọng căn nhà của mình sao bạn không thử kết hợp chúng với nhiều thiết bị khác biết đâu đó là một ý tưởng tuyệt diệu không chừng. Đối với các căn hộ gia đình, ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa cuốn là phổ biến và rộng rãi, tuy nhiên quý khách hàng là những người quyết định mua sản phẩm cửa cuốn lại chưa được tư vấn để lắp đặt một bộ cửa cuốn sao cho vừa bền đẹp, vừa an toàn lại vừa chắc chắn.

       Kiến trúc nhà phố đã và đang tiếp tục thay đổi theo hướng hiện đại, tập trung vào sự liền mạch cho không gian bằng cách hạn chế các mảnh nhỏ và loại bỏ các trang trí rườm rà. Trong xu hướng đó, các hãng cửa cuốn lớn như B&D (nhà sản xuất cửa hàng đầu Úc) và Horrman (thương hiệu cửa hàng đầu châu Âu) đều đang chuyển đổi từ thiết kế cũ sang nan bản lớn. Độ rộng bản nan được tăng lên để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi.Cửa cuốn  nan lớn khiến mặt tiền ngôi nhà khác biệt và ấn tượng, mang đến hơi thở hiện đại, vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà hiện đại và thông thoáng phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa chức năng tại tầng 1 của nhà phố.

       Cửa cuốn được cải tiến với thân cửa nan nhôm bản lớn, thiết kế lỗ thoáng mới hình thoi có chiều dài lên đến 100mm, được bố trí trên cao đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho cửa trao đổi không khí trong nhà nhanh hơn, thoáng hơn rất nhiều so với sản phẩm hiện tại.

       Kiến trúc nhà phố Việt Nam đang phát triển theo hướng hiện đại, tập trung vào sự liền mạch cho không gian bằng cách hạn chế các mảnh nhỏ và loại bỏ các trang trí rườm rà. Với mẫu nhà phố phổ biến thì cửa mặt tiền quyết định đến 70% diện mạo của ngôi nhà. Vì thế, cửa cuốn không chỉ cần đáp ứng chức năng bảo vệ mà còn cần có sự hòa hợp trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn được  Vamidoor  ra mắt lần này đáp ứng yêu cầu an toàn cho người sử dụng cũng như những yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của kiến trúc hiện đại.

       Bạn thấy đó thương hiệu và an toàn, thẩm mĩ vẫn là yếu tố được các nhà kiến trúc đề cao. Chúng ta luôn cần một căn nhà trang trọng và quý phái thì các thiết bị cũng phải đi kèm với tính năng đó. Ngại gì mà không chọn cho mình một loại cửa cuốn phù hợp với bạn. Nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã chắc chắn bạn sẽ không đau đầu khi lựa chon.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5