LIÊN HỆ MUA HÀNG
CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG – LỰA CHỌN AN TOÀN CHO CẢ GIA ĐÌNH

CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG – LỰA CHỌN AN TOÀN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Không ít các thông tin về các tai nạn xảy ra khi sử dụng cửa cuốn khiến người dùng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi cân nhắc khi mua sản phẩm này trên thị trường. Gia đình chị Nguyễn Minh Hương (Đống Đa, Hà Nội) vừa quyết định sửa sang lại căn nhà đang ở. Anh chị có ý định thay thế bộ cửa sắt kéo và cửa khung nhôm kính bằng cửa cuốn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà lại không chiếm nhiều diện tích cũng tiện lợi hơn khi đóng mở.

Không ít các thông tin về các tai nạn xảy ra khi sử dụng cửa cuốn khiến người dùng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi cân nhắc khi mua sản phẩm này trên thị trường.

Gia đình chị Nguyễn Minh Hương (Đống Đa, Hà Nội) vừa quyết định sửa sang lại căn nhà đang ở. Anh chị có ý định thay thế bộ cửa sắt kéo và cửa khung nhôm kính bằng cửa cuốn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà lại không chiếm nhiều diện tích cũng tiện lợi hơn khi đóng mở.

“Tham khảo một số đại lý gần nhà, tôi thấy khá bối rối vì không biết nên lựa chọn loại cửa của hãng nào trong bạt ngàn các nhà sản xuất, các thương hiệu từ trong nước cho tới nhập khẩu. Các loại cửa cuốn cũng rất đang dạng với đủ loại giá tiền cũng như mẫu mã, công nghệ sản xuất. Tuy nhiên, hơn cả mẫu mã, giá cả, điều tôi quan tâm nhất vẫn là tính an toàn mà sản phẩm mang lại”, chị Hương chia sẻ.

Chung quan điểm như chị Hương, anh Nguyễn Tuấn Minh cũng cho hay: “Nhà có con nhỏ hiếu động, nếu sản phẩm không an toàn rất dễ gây tai nạn. Đặc biệt trong những trường hợp như hoả hoạn xảy ra, mất điện không mở điện thì không biết thoát hiểm vào đâu. Rồi lúc việc các thiết bị không đảm bảo an toàn, dễ bị trộm đột nhập cũng khiến tôi đắn đo rất nhiều khi sử dụng sản phẩm này”.

Trên thực tế, thời gian qua, không ít các thông tin về các tai nạn xảy ra khi sử dụng cửa cuốn khiến người dùng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi cân nhắc mua. Có nhiều vụ tai nạn xảy ra do cửa cuốn không có thiết bị đảo chiều gây kẹt người, hoặc hoả hoạn xảy ra nhưng cứu hộ không thể mở được cửa do cháy nổ, mất điện. 

Thậm chí, nhiều loại cửa cuốn còn “bất lực” khi gặp các thiết bị phá mã nguồn rất rẻ tiền. Hồi cuối năm 2014, dư luận xôn xao về việc các cửa cuốn bị phá mã chỉ trong vài giây bằng một thiết bị nhập từ Trung Quốc với giá vài triệu đồng. Điển hình trong đó là vụ việc đối tượng đã đột nhập một cửa hàng điện tử phố Hàng Bài và cuỗm đi lô máy ảnh, ống kính công nghệ cao trị giá tới gần 1 tỷ đồng.

Theo một vị kiến trúc sư có tiếng trong ngành, để loại bỏ những mối lo ngại trên, trước tiên khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm cửa cuốn của các thương hiệu uy tín trên thị trường, không nên “nhắm mắt” mua những sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng.

“Trên thị trường có những dòng sản phẩm như cửa cuốn của Vamidoor  tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, đảm bảo an toàn khi vận hành như tích hợp hệ thống còi báo động, camera giám sát trong trường hợp khẩn cấp có thể rút mở chốt dễ dàng để thoát hiểm. Đây cũng là hãng cửa cuốn đầu tiên áp dụng dòng sản phẩm có trang bị hệ thống mã nhảy hiện đại mang tính bảo mật cao có thể đánh tan “chiến thuật” của bọn trộm cửa cuốn”, vị này cho hay.

Theo tìm hiểu, với thị phần chiếm tới non nửa trong thị trường cửa cuốn Vamidoor được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi luôn cải tiến và thay đổi công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về không chỉ thẩm mỹ, tính tiện lợi mà hơn cả là tính an toàn của sản phẩm. Đây cũng chính là những tiêu chí được coi như “sinh mệnh” của hãng cửa cuốn này muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt.

“Chiến lược “ngoạn mục” của Vamidoor chỉ được thể hiện khá rõ nếu nhìn vào quá trình phát triển sản phẩm của Vamidoor. Từ những sản phẩm cửa cuốn cơ bản đến ứng dụng thành công hệ thống đảo chiều khi gắp chướng ngại vật, hệ điều khiển ARC, công nghệ truyền động Austmatic bảo vệ con người… và đến nay là dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới”.
Quý khách có nhu cầu cần tham khảo thông tin về cửa cuốn vui lòng liên hệ:

(08) 3726 2195 – 3726 1433 – 54226990 – 54226991  và xem chi tiết tại :

http://vamidoor.vn/cua-cuon-cong-nghe-duc.html

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5