LIÊN HỆ MUA HÀNG
BÁT NHÁO THỊ TRƯỜNG CỬA CUỐN

BÁT NHÁO THỊ TRƯỜNG CỬA CUỐN

Một trong những sai lầm phổ biến là người sử dụng khi chọn mua cửa cuốn thường cân nhắc về giá chứ chưa quan tâm đến các tính năng an ninh, an toàn, đồng bộ, chính hãng, chế độ hậu mãi… Cửa cuốn là loại cửa khá phổ biến hiện nay khi được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện lợi, thẩm mỹ cao và chức năng bảo vệ tốt. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại với các công nghệ và mức giá tiền khá nhau khiến khách hàng rơi vào “ma trận” khi tìm hiểu thông tin để mua hàng.

Một trong những sai lầm phổ biến là người sử dụng khi chọn mua cửa cuốn thường cân nhắc về giá chứ chưa quan tâm đến các tính năng an ninh, an toàn, đồng bộ, chính hãng, chế độ hậu mãi…

Cửa cuốn là loại cửa khá phổ biến hiện nay khi được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện lợi, thẩm mỹ cao và chức năng bảo vệ tốt. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại với các công nghệ và mức giá tiền khá nhau khiến khách hàng rơi vào “ma trận” khi tìm hiểu thông tin để mua hàng.

Hiện nay, có một điểm đáng lưu ý, theo khảo sát, ngoài những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng, thị trường còn tồn tại nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thậm chí nhiều loại không có nhãn hiệu, không ghi rõ thông số chất lượng và cũng không đảm bảo tính an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Trong khi đó, về phía người tiêu dùng, một bộ phận không nhỏ người mua cửa cuốn thường chỉ quan tâm tới giá bán sản phẩm mà chưa chú trọng đến các tính năng an ninh, an toàn, sự đồng bộ, nguồn gốc chính hãng hay chế độ hậu mãi… Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Hình ảnh một bộ cửa cuốn được sản xuất đồng bộ

Theo một kĩ sư chuyên về cửa cuốn, những loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc trên thị trường thường có giá rẻ hơn, do đó, đã thu hút được một lượng khách hàng đáng kể. Tuy nhiên, loại cửa cuốn này thường có nhược điểm là hay hỏng hóc, tính năng bảo vệ không cao, phát ra tiếng ồn to khi sử dụng và tính năng an toàn vận hành không đảm bảo, khi xảy ra sự cố sẽ không dễ dàng thoát hiểm.

“Vì vậy để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình khi sử dụng cửa cuốn, người tiêu dùng nên chọn các loại cửa cuốn khi đã biết rõ nguồn gốc xuất xứ và nên mua ở những công ty đã có thương hiệu tốt chứ không nên ham rẻ mà rước hoạ vào thân”, vị này nhấn mạnh.

Cửa cuốn không những phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải được trang bị các tính năng an ninh, an toàn

Vị kỹ sư này cũng cho hay, dưới góc nhìn một chuyên gia kỹ thuật, hiện loại cửa được giới trong ngành tư vấn nhiều cho khách hàng sử dụng là loại cửa cuốn của Vamidoor – nhà sản xuất cửa cuốn đứng đầu tại Việt Nam. Vamidoor cũng đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi luôn chú trọng vào những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Trao đổi với báo chí, đại diện Vamidoor nhấn mạnh: “Có thể về giá, Vamidoor không tốt hơn so với các loại cửa không giá nguồn gốc được bày bán ngoài kia. Tuy nhiên, về độ bền hay khả năng đáp ứng an ninh, an toàn, cửa cuốn của Vamidoor thì rất nhiều đối thủ không thể theo kịp”.

Bên cạnh đó, khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm cửa cuốn Vamidoor sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất. Kể cả khi đã hết thời gian bảo hành, khách hàng vẫn nhận được dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chất lượng và những chính sách ưu đãi tốt nhất.
Quý khách có nhu cầu cần mua cửa cuốn, bảo trì hệ thống cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm đã xem

Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan có lá VM08-U Xanh, Nhíp trắng, lá xanh - Vamidoor
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xanh-VM 01 (800-500)
5/5
Cửa kéo Đài Loan Xám-VM 08 (800-500) - Vamihomes
5/5
Cửa kéo Đài Loan U Kem-Nhíp Trắng-Lá Kem-VM05 (800-500) - Vamihomes
5/5